Dư luận về tòa nhà cấp cao EcoGreen Hà Nội

Dư luận về tòa nhà cấp cao EcoGreen Hà Nội

Nhiều Dự án văn minh Ở Dự án Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị đc trang bị hầu hết với những máy móc có tiếng về những thiết kế và tính năng. của cả các Quần thể tại Eco Green Giáp Nhị đầy đủ được hoàn chỉnh ở tại mức chiều cao tuyệt nhất với hệ thống bình an bảo mật, cụm thiết bị vảo rệ thanh nhã bảo đảm cuộc sống, Nhà cao tầng Eco Green Tower Hoàng Mai cũng mang tới cho chúng ta 1 tủ đựng đồ các Tòa nhà với làm nên tạo điểm đặc biệt bằng đàng kiến trúc tao nhã, Quần thể Dự án Eco Green Tower ngôi nhà hoàn chỉnh mà lại gia đình bạn đã từng chờ mong.

bên trên nền tảng các tiêu chí đầu tư và quy hoạch kiến trúc đc đặt ra mang đến phạm vi hoạt động, Tòa tháp EcoGreen Tower bố cục tổng quan măt bằng không những dung giải tốt các nên Trên Nhiều hơn cách tân và phát triển bên cạnh đó bằng cách cao nhất hoá phần diện tích bổ ích của toà căn nhà. Tổng mặt phẳng còn mở ra câu hỏi Để ý đến vấn đề thoát hiểm cho người sử dụng trong toà căn nhà cũng đúng bán cụm đề nghị về PCCC.

Quần thể Dự án Eco Green Tower Giáp Nhị là khu vực đa hợp đa chức năng: căn hộ tốt nhất, hội chợ, công sở làm việc với họa đồ thiết kế đầy cảm hứng theo cái cách kiến trúc hiện đại mục đích mang đến đến cư dân 1 cuộc sống hầu hết chất lượng, thoãi mái & yên tâm…………………………………………………………………………………………………………………………………

Phối cảnh tổng quan dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị

THÔNG TIN CHUNG CHUNG CƯ ECOGREEN HÀ NỘ

► Tên Tổ hợp căn hộ: hài hòa thương mại Nhà cao tầng & công sở Tòa tháp Dự án Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị.

► chủ đầu tư của dự án: tổ chức CP con sông Đà một.01

► vị thế: hàng đầu ngay cạnh Nhị – cực thịnh Liệt – Quận Hoàng Mai – thủ đô hà nội.

► chủ thầu xây dụng:

► Đơn vị tư vấn Giám sát: tổ chức CP ĐT & XD Tân Việt

► bộ phận tham mưu thiết kế: C.ty cổ phần Ecoland

► Loại hình: Căn hộ chung cư

► Tổng diện tích: 7,234 mét vuông

► diện tích mở cửa:

► Mật độ khai trương:

► Khởi công: Tháng ba/2016.

► bàn trả Nhà: quý 4 / 2017.

► bảo hộ giai đoạn bằng bank thị trấn Bank.

► Chiều cao: 28 tầng nổi.

► Tầng hầm: 1 Tầng hầm.

► tầng trệt dưới, 2: sân Tòa chung cư, thị trường, nhà trẻ.

► Tầng ba, 4, 5: Gara ô tô trên cao.

► Tầng 6, 7: hào kiệt Văn phòng

► Tầng 8 – 28: Nhà ở cao tầng đặt tại…………………………………………………………………………………………………………………………………

ĐỊA THẾ DỰ ÁN ECOGREEN TOWER HOÀNG MAI

Vị trí đắc địa tại dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị

Có vị thế Ở 1 trong những vị trí trung tâm của thủ đô, Căn hộ Căn hộ Eco Green Tower Giáp Nhị gần kề với những con đường hạ tầng giao thông huyết quản của thủ đô như đường phóng thích, đường Trương muốn, con đường vòng đai tam, đường cao tốc trên cao, … và ngay sát các Chung cư phệ cũng như Khu đô thị Linh Đàm, KĐT thường Lừ, KĐT Vinhomes Times thị thành… Từ Dự án Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị quý dân sinh hình như vận tải đơn giản tới các chỗ đứng cần thiết của Hà Nội Thủ Đô như Hồ Hoàn Kiếm, bến xe ngay cạnh chén bát, bến xe pháo Nước Ngầm, … cũng như đến các ngôi trường Đại học Khủng như Đại học buôn bán Quốc dân, ĐH Xây Dựng, ĐH Bách khoa

Tổ hợp chung cư Căn hộ Eco Green Tower sở hữu vị thế vàng ngay cửa hướng phía nam của TP. hà Nội, Từ Dự án Dự án EcoGreen Hoàng Mai dễ dàng kết nối hạ tầng giao thông vào trung tâm khu đô thị, nhiều trường Đại học danh tiếng:

✪ cơ sở y tế: Việt Pháp, Bưu Điện, Bạch Mai, Viện tai-mũi-họng, Viện y tế cổ điển Quân đội…

✪ Chợ – siêu thị nhà hàng: Trần Anh, Thế giới cầm tay, Co.opmart, chợ dân sinh…

✪ khu trường học: cách trường mầm non, cung cấp 1, cấp 2 phồn thịnh Liệt, cung cấp 2 Tân mong muốn vài ba trăm m.

✪ ĐH: Chung cư gần các trường ĐH công danh như ĐH Bách Khoa, đại học Xây Dựng, đại học buôn bán quốc dân

Siêu dự án hàng đầu sát Nhị – Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị dễ dàng kết nối hạ tầng giao thông đơn giản sở hữu một loạt con phố đã được mở rộng:

✪ mặt đường phóng thích khi là con đường huyết mạch cửa phía Nam, dễ dãi liên kết vùng trung tâm cụm Q 2 Bà Trưng, Hoàn tìm, Đống Đa, Thanh Xuân…

✪ mặt đường Trương Định đc đầu tư và quy hoạch mở rộng có mặt cắt ngang rộng 40m.

✪ đường Kim Đồng – Tân Mai mang lại Khu đô thị Đền Lừ và rút ngắn khoảng cách mang đến cầu Thanh Trì chỉ 2km.

kết dán hạ tầng giao thông điển hình nổi bật Tòa nhà liền kề nhì:

✪ Bến xe cạnh bên Bát: 500m

✪ ăn uống Thủ Đô Hà Nội: 500m

✪ trường cung cấp I, cấp cho II Trương mong muốn : 700m

✪ trường THPT Trương muốn: 1km

✪ Chợ mối manh: 1km

✪ Bệnh viện Bạch Mai: 2,5km.

✪ đại học Bách Khoa, Xây Dựng: 2,5km

✪ Công viên đồng nhất: 3km

✪ Hồ Hoàn Kiếm: tròn mười phút chuyển vận……………………………………………………………………………………………………………………………………………

Kết nối khu vực đầy đủ tiện ích cho chung cư dự án Eco Green Tower Hoàng Mai

DỊCH VỤ TIỆN LỢI DỰ ÁN ECOGREEN HÀ NỘI

Hệ thống các dịch vụ bao gồm tất cả vườn trẻ, khu vui chơi, nhà đọc sách, phòng luyện tập gym, ăn uống , café, nhóm chợ…… được xếp đặt gần trên tầng 1, 2 của Dự án. dự án Quần thể EcoGreen Hoàng Mai chẳng những chiếm dụng 1 quy mô đẹp mắt mọi dễ chơi, mà chúng còn mang đến sự yên bình đến lạ kỳ giành riêng cho phần đông cộng đồng bước này sau đó 1 ngày học hành và buôn bán dành hết thời gian. Đặc biệt của dự án nè chính là phần đa hình thức cấp cao mà nhà đầu tư của Dự án EcoGreen Hoàng Mai mang lại đã trở thành hầu như phút giây chính nơi đây hóa thành một đòi hỏi đầy đặc sắc mà lại gia đình chưa nhìn thấy bao giờ.

Việc thiết bị xây dựng & thời gian chịu đựng của những Nhà ở cao tầng đã là một chủ thể được người dân niềm nở, nhằm bảo đảm cho sự bình yên của dân cư Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị, Siêu dự án được đưa vào sử dụng các các loại thiết bị loại chất liệu khai trương dùng đúng quốc tế cũng được nhiều kỹ sư giám sát & chu chỉnh. mọi một phạm vi hoạt động buồng trong từng Tòa nhà vẫn được dùng các thiết bị chất liệu chuộng mục đích bảo vệ bao gồm cả bên thận trọng lẫn tính thẩm mỹ và làm đẹp. Cụ thể: phòng tiếp đón khách, buồng nghỉ Tòa tháp sẽ được lát gạch Ceramic lấy về hoặc cũng như, tường đánh white color của hãng ICI, Jotun hay tương tự, cánh cửa chính thép đi theo chỉ tiêu & nhiều hệ thống kỹ thuật tiến bộ mang đến cân bằng, hệ điều hành năng lượng điện bếp , nhà xí đc lót gạch Ceramic Viglacera, Đồng trọng tâm hoặc tương tự, sơn chống dính bẩn, trần thạch cao phẳng , vòi rửa, linh phụ kiện điện thoại nhập cảng theo chuẩn.

gần đó, các thiết bị vật liệu của Tòa tháp EcoGreen Giáp Nhị phần đông đc bình chọn qua nhiều khâu thuở đầu đc đi vào sử dụng chấp nhận bắt buộc bạn cũng có thể an tâm về chất lượng liệu của Cao ốc Dự án nào.

Tổ hợp căn hộ bậc nhất gần kề Nhị được sản phẩm công nghệ các tíện ích hình thức hiện đại và thiết thực mục đích đáp ứng nhu cầu sinh hoạt mang đến dân cư gần đây. nhằm ngừa cho những trường hợp bị giảm điện luân chuyển hoặc sự số cấp bách, tòa Tòa chung cư được sản phẩm công nghệ hệ điều hành cung cấp năng lượng điện ngừa sang trọng nhằm chào bán năng lượng điện cho hệ thống thang máy, sản phẩm công nghệ bơm nước, hệ thống phòng cháy chữa cháy, bộ máy bật sáng lúc mất năng lượng điện lưới. bộ máy báo cáo liên lạc cũng sẽ được tích hợp đến đa phần quần thể Tòa chung cư như hệ điều hành thiết bị cầm tay, mạng internet, vô tuyến cáp, hệ điều hành truyền thanh nội bộ đến Tổ hợp chung cư Căn hộ Eco Green Tower. Về mặt an toàn and PCCC mang đến Nhà cao tầng, 1 hệ thống báo cháy theo chỉ tiêu nước ngoài cũng đã được lắp ráp và vật dụng nhiều đầu cảm biến báo nhiệt độ nhanh nhất, cụm bình chữa cháy, họng chữa trị cháy cũng được tiến hành lắp ráp tại các cương vực trong toàn căn nhà nhằm dự phòng phần lớn những khi có thể xảy ra.

chính là Căn hộ Nhà cao tầng hạng tầm trung, song Siêu dự án Dự án EcoGreen Hoàng Mai đang được đầu tư & đã nhập vào cụm có ích trung tâm kỹ thuật số như khu vực nơi buôn bán, các quầy bán đồ gia dụng, dịch vụ thực phẩm hàng ngày mang đến cư dân tòa Tổ hợp căn hộ…………………………………………………………………………………………………………………………………..

Hệ thống tiện ích cao cấp tại dự án chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị

THIẾT KẾ MẶT BẰNG CHUNG CƯ ECOGREEN TOWER HOÀNG MAI

Tổ hợp chung cư hàng đầu ngay cạnh Nhị được thiết kế vô cùng hợp lý, diện tích Nhà cao tầng rộng rãi, dáng vẻ kể từ 2 cho ba phòng ngủ phù hợp với sự cần dùng của đã từng quý doanh nghiệp. từ tầng 8 cho 28 là khu nhà cấu tạo 14 căn / sàn. áp dụng 4 cầu thang máy & tam thang bộ. độc đáo kiểu dáng của cả cụm Tòa chung cư hồ hết được đón ánh sáng bất chợt, chế tạo ra lên không gian an toàn, an lành cho Khu đô thị.

Bán chung cư Eco Green Tower cấu tạo theo phong cách văn minh, tiêu giảm công năng thực hiện, điều chỉnh khoa học 14 Nhà ở cao tầng/sàn & dung hòa có bất chợt cảnh quan bao bọc Siêu dự án, cụm căn hộ cũng có ánh sáng bất chợt and gió tươi.

size Cao ốc:

👉 Nhà cao tầng 2P nghỉ ngơi: 81.7m – 83.8m – 84.5m

👉 Tổ hợp căn hộ 3P ngủ: 90m – 91.5m – 102.1m – 109.8m

giá tiền Siêu dự án Tổ hợp chung cư Căn hộ Eco Green Tower đc chủ đầu tư dự án Sông Đà đưa ra chỉ với hai chục triệu đồng/m2 đã gồm Thuế Hóa Đơn Đỏ và đồ trang trí trong căn hộ bước đầu. đây chính là tầm giá lôi cuốn đối với quý khách hàng ước ao với Nhà cao tầng ao ước ngay sát trung tâm, đầy đủ công năng thượng hạng.

căn hộ 2 phòng ngủ giá kể từ: 1,7 tỷ/căn

Siêu dự án tam phòng nghỉ bảng giá kể từ: 2,2 tỷ/căn

quy trình tiến độ thanh toán Chung cư Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị:

quy trình tiến độ tỉnh thanh hóa Chung cư số 1 Giáp hai – Eco Green Tower số 1 Giáp Nhị được chia thành 7 Đợt chuyển động linh hoạt:

✱ Đơt một: 30% cam kết HĐMB

✱ lần 2: tròn mười% – thi công kết thúc sàn tầng 12.

✱ dịp tam: tròn mười% – bắt đầu khởi công kết thúc sàn tầng 16.

✱ lần 4: mười% – thi công xong sàn tầng 22.

✱ Đợt 5: 10% – chứa nóc Siêu dự án.

✱ lần 6: 25% – bàn trả Tòa tháp.

✱ Đợt 7: 5% – giao trả sổ hồng.

Dự án EcoGreen Hoàng Mai phụ trợ vay vốn ngân hàng tối đa 70% chất lượng Tòa chung cư, lãi vay 0% đến lúc đựng nóc Tòa nhà và ân hạn nợ gốc 12 mon của bank khu đô thị ngân hàng.

và để được tư vấn chuyên sâu & thông tin chính xác nhất từ Chủ đầu tư Dự án Eco Green Tower bạn hài lòng hệ trọng………………………………………………………………………………………………………………………………………

Thiết kế mặt bằng căn hộ dự án chung cư Eco Green Tower Giáp Nhị